Giới thiệu chung

Email In PDF.

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất NANO là một trong số  ít công ty Việt Nam có chiến lược dài hạn và khép kín từ khâu trồng rừng, chế biến gỗ, sản xuất đến phân phối sản phẩm đồ gỗ nội thất.

Được thành lập năm 2006 tại Hà Nội, đến nay NANO đã phát triển thành hệ thống trải dài Bắc – Trung – Nam. Các nhà máy qui mô lớn, hiện đại của NANO tại Đồng Nai, Hưng Yên, với đội ngũ nhân sự gần 700 công nhân viên có trình độ tay nghề cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, cùng các Kiến trúc sư, Họa sĩ thiết kế giàu sức sáng tạo và dày dạn kinh nghiệm.

Thành công trong việc khẳng định vị  thế của một doanh nghiệp xuất khẩu đồ gỗ nội thất vào 2 thị trường lớn và khó tính là Mỹ và Canada, NANO đồng thời là doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công, và cung cấp nội thất cho các không gian: Văn phòng, gia đình, khách sạn, showroom...

Hoạt động với tiêu chí: "Chuyên nghiệp  -  Tận tâm -  Gia tăng giá trị -  Chia sẻ Hạnh phúc”. Chúng  tôi luôn mong muốn được mang đến cho khách hàng  giá trị không gian sống từ những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn và tốt nhất đối với lựa chọn của khách hàng.